Chính sách đổi trả

Nufy luôn tâm niệm sản phẩm giao đến tay khách hàng phải thật chỉnh chu và chất lượng. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của Qúy khách hàng thông qua Chính sách đổi trả hàng hóa của chúng tôi.
Trước khi gửi lại một sản phẩm cho Nufy để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả. Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng tất cả các yêu cầu về đổi trả hàng, việc đổi trả sẽ được xử lý nhanh hơn.
Liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách theo số điện thoại 0932.602.398 để thông báo đổi trả hàng.

Điều kiện áp dụng:

 1. Sản phẩm không đúng như cam kết của chúng tôi.
 2. Không đúng sản phẩm, mẫu mã như khách hàng đã đặt.
 3. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong, chưa qua sử dụng.
 4. Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển như đỗ, vỡ, bong tróc bao bì,…
 5. Sản phẩm không đạt chất lượng như: quá date, hư, biến chất mặc dù vẫn còn hạn sử dụng,..
 6. Sản phẩm không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)
 7. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn bao bì (hộp, túi, …) và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có).
 8. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, .…)

Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

 1. Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong, bao bì bị rách hay trầy xước;
 2. Hàng hỏng do không biết bảo quản sản phẩm dẫn đến hỏng sản phẩm;
 3. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh, vỡ hem…);
 4. Quý khách muốn thay đổi sản phẩm khác nhưng không báo trước.
  Lưu ý: Quý khách nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi trả hàng, việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

 1. Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0932.602.398. Sau khi xác nhận tình trạng hàng hóa hư hỏng do lỗi của chúng tôi, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của chính sách.
 2. Quý khách cần phải đóng gói và gửi sản phẩm về Nufy để được hỗ trợ xử lý các bước tiếp theo. Lệ phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do chúng tôi chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
 3. Đối với trường hợp khác, tùy vào thỏa thuận giữa khách hàng và Nufy, khi đổi trả hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý và khoảng cách để quy định mức phí vận chuyển hoặc miễn phí. Với những khách hàng chuyển hàng qua bưu điện sẽ áp mức phí như bưu điện niêm yết do khách hàng chi trả.
 4. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 - 5 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và sản phẩm gửi trả từ phía khách hàng. Sau đó quý khách sẽ nhận được điện thoại thông báo kết quả kiểm tra đánh giá sản phẩm. Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi Nufy đã nhận đầy đủ thông tin xác nhận từ khách hàng.
 5. Hoàn tiền: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% tiền hàng nếu sản phẩm còn nguyên tem mác, không bị móp méo và thời gian lưu giữ không quá 48h từ lúc nhận hàng nếu sản phẩm nhận được không nguyên vẹn, móp, trầy xước, bể vỡ, hàng cũ/ đã qua sử dụng. Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán của Quý Khách hàng.
  Lưu ý: Trường hợp lỗi hàng hóa gây ra bởi khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không giải quyết đổi hàng cho các trường hợp này.
  Để được hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện, quý khách vui lòng tham khảo tại đây. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được giải đáp các thắc mắc, Nufy hân hạnh phục vụ quý khách.