Giấc ngủ ngon từ Đông Trùng Hạ Thảo

🌱Làm giảm nồng độ acid lactic trong máu, đồng thời cải thiện khả năng tuần hoàn máu lên não Điều này giúp cải thiện chức năng hoạt động của não bộ và hệ thần kinh trung ương, cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.Nhờ đó mà ngăn ngừa được tình trạng mất ngủ triền miên, đảm bảo được sức khỏe tốt hơn.

🌱Đông trùng hạ thảo ngăn cản sự tấn công của các gốc tự do – một trong những nguyên nhân gây mất ngủ. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ giúp tăng hoạt tính của enzym SOD (enzyme superoxide dismutase), đồng thời tăng sự đào thải các gốc tự do nhờ đó mà tình trạng mất ngủ được cải thiện đáng kể.

🌱L - tryptophan được biết đến là một loại amino acid giúp cải thiện giấc ngủ rất tốt. Bổ sung L – tryptophan, cơ thể hấp thụ sẽ tự chuyển hóa thành niacin (vitamin B3) giúp kích thích sản sinh serotonin- một loại hormone có chức năng cải thiện tâm trạng, điều hòa giấc ngủ, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

🌱Có khả năng kích thích cơ thể tăng cường sản xuất oxygen và ATP giúp giảm căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi – một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng mất ngủ trầm trọng, giúp bạn ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn.

🌱Dược chất Cordycepin trong đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường khả năng lưu thông máu não, điều tiết lượng máu phù hợp, giãn mạch nhờ đó mà hỗ trợ điều trị tình trạng mất ngủ hiệu quả trong quá trình lưu thông máu não kém gây ra.

🌱Sử dụng đông trùng hạ thảo còn có tác dụng trong cải thiện hô hấp, hạn chế tình trạng khó thở khi ngủ, giúp tăng hoạt động của hệ hô hấp trong cơ thể. Nhờ đó mà hạn chế được tối đa tình trạng khó thở khi ngủ - một trong những lý do lớn khiến cho giấc ngủ bị gián đoạn và không sâu giấc.

🌱Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy với những người tình trạng mất ngủ thường xuyên xảy ra sẽ có hàm lượng vitamin nhóm B, đặc biệt là vitamin B1 rất thấp. Do đó, hàm lượng vitamin B trong đông trùng hạ thảo giúp cài thiện giấc ngủ tự nhiên, giảm thiểu tình trạng mệt mỏi khi thức dậy.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề ngủ không ngon hay đang bị mất ngủ vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay sản phẩm đông trùng hạ thảo nhà Nufy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp hỗ trợ và cải thiện giấc ngủ hiệu quả của bạn.

Nguồn tham khảo:

https://wikibacsi.com/benh/dong-trung-ha-thao-chua-mat-ngu

Lan tỏa thông điệp
-----
Bài viết mới
Gợi ý sản phẩm dành cho bạn
Xem danh sách sản phẩm yêu thích

Comment